1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Tiến một bước gần hơn để trở thành chuyên gia về web

Thảo luận trong 'Trung Tâm Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi buihien, 10/9/17.

 1. buihien

  buihien Member

  Tham gia ngày:
  8/7/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiến một bước gần hơn để trở thành chuyên gia về web

  Website có thể là một công việc phức tạp. Bạn phải hợp với những xu hướng thiết kế web mới nhất, đảm bảo rằng trang web của bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng, dịch vụ seo website cải thiện tỷ lệ chuyển đổi(CR) của bạn thông qua kiểm tra A / B, ưu tiên call to action của bạn, hợp thời với xu hướng trong các báo cáo lưu lượng truy cập, hãy chắc chắn rằng trang web của bạn hoạt động trên các thiết bị di động và thậm chí đôi khi đối phó với kẻ gửi thư rác, tin tặc và chương trình chèn mã độc hại vào trang web của bạn hay gây ra các vấn đề khác.
  Tin tốt là chúng ta đang ở trong thời đại thông tin, và nhiều người đang chia sẻ thiết kế và phát triển web được giữ bí mật một cách tốt nhất, seo chuyên nghiệp thường là miễn phí. Có rất nhiều nguồn mà bạn có thể truy cập như là một chủ sở hữu trang web làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.
  Dưới đây Landtech thống kê 6 nguồn miễn phí mà bạn có thể lưu trữ trong toolbox và access của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.
  [​IMG]
  1.Kiếm tiền từ website thông qua quảng cáo
  Hầu hết mọi người kinh doanh online đã được biết về Google AdSense. Tuy nhiên, đó có phải sự lựa chọn tốt nhất có sẵn?
  Hãy chắc chắn để chọn các mạng quảng cáo tốt nhất dựa trên các mục tiêu của bạn và đảm bảo chi phí trung bình mỗi lần hiển thị là phù hợp với trung bình của ngành. Kiếm tiền với quảng cáo có thể khó khăn nếu không có nhiều lưu lượng truy cập, vì vậy bạn nên biết các lựa chọn của bạn và tối ưu hóa cho phù hợp.
  Sau cùng, nếu bạn đang tính đến việc kiếm tiền nhiều hơn với các quảng cáo, công ty seo hà nội bạn cần tận dụng tối đa mỗi khách truy cập đến với trang web của bạn.
  3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một đề tài ngày càng khó khăn và gây nhiều bối rối để điều hướng. Cập nhật thuật toán Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thay đổi ván cờ bất ngờ, và chủ sở hữu trang web phải phản ứng và thích nghi vì những phương thức SEO tốt nhất tiếp tục thay đổi.
  Tin tốt là có những hướng dẫn tuyệt vời được cung cấp bởi Moz. Ví dụ, "Hướng dẫn mới bắt đầu của SEO" của Moz cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào cách hoạt động của công cụ tìm kiếm, thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, báo giá dịch vụ seo web nghiên cứu từ khóa, tăng thêm tính đại chúng và liên kết và hơn thế nữa.
  Nếu bạn đang tìm cách để luôn hợp thời với thế giới một chút hỗn loạn và luôn thay đổi của SEO, thì bạn cần một trang web như Moz bên cạnh bạn.
  4. Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi (CR)
  Nó không phảichỉ là số lượng truy cập bạn có thể tạo ra mà nó là cách bạn nói chuyện với lưu lượng truy cập đó như thế nào. Tối ưu hóa Đối thoại-rate (CRO) là về việc tăng hiệu quả của các trang web của bạn, và tăng doanh thu bằng cách cải thiện nội dung của bạn, thiết kế, call to action .....
  Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn toàn diện về chủ đề, có thể bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chỉ dẫn nào kỹ lưỡng và thực tiễn như "The Definitive Guide to Conversion Optimization" của Neil Patel và Joseph Putnam trong đó bao gồm tất cả mọi thứ từ khai thác dữ liệu và cuộc kiểm tra phân tách A/B để giải thích các dữ liệu mà bạn thu thập thông qua các thí nghiệm của bạn.
  Điểm mấu chốt là bạn có thể dành nhiều thời gian và đào tạo seo chuyên sâu tiền bạc gia tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, hoặc bạn có thể làm việc về chuyển đổi nhiều khách truy cập đến với trang web của bạn. Tất nhiên, với sự cầu toàn, bạn sẽ tiếp tục làm việc trên cả hai.
  5. Google Analytics
  Google Analytics là một công cụ phổ biến cho việc theo dõi lưu lượng truy cập website. Nó là được sử dụng miễn phí, và là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất của loại hình này. Mặc dù rất nhiều webmaster đã sử dụngnó nhưng không phải ai cũng biết các dữ liệu có ý nghĩa gì hoặc phải làm gì với nó. Đây là lý do tại sao giữ một hướng dẫn như "Hướng dẫn cho người mới bắt đầu để Google Analytics 5" bởi Kissmetrics bên mình rất đáng giá. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng giao diện mới nhất, khóa học đào tạo seo làm thế nào để dễ dàng tìm thấy các dữ liệu bạn đang tìm kiếm và làmgì với các con số.
  Analytics có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị vào cách bạn có thể tối ưu hóa và thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của bạn, vì vậy nó có giá trị gia tăng kiến thức của bạn trong lĩnh vực này.
  6. Mã hóa và phát triển
  Trước đây mã hóa từng là một trong những khía cạnh khó khăn nhất và phức tạp nhất của phát triển web. Custom script phải được viết ra từ đầu, và thay đổi cốt lõi HTML và CSS (cascading style sheets) của một trang web phải được thực hiện bằng tay.
  Hôm nay, thậm chí những beginner có thể cảm thấy nhưnhững pro nhờ vào các nguồn tài nguyên như GitHub, nơi bạn có thể tìm thấy các đoạn mã được làm sẵn cho một loạt người dùng và các ứng dụng. Thậm chí nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể như custom-code cho Genesis Framework trên nền tảng WordPress, tìm kiếm của bạn thường sẽ hiển thị các kết quả có lien quan.
  7. Chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh
  Web ngày nay được định hướng trực quan hơn bao giờ hết trong quá khứ. Như vậy, có một nhu cầu lớn hơn để tạo ra và sử dụng hình ảnh hấp dẫn trên trang web của bạn. Điều này có thể có một tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng trang web của bạn, học seo ở đâu tốt nhất tính hữu dụng và thậm chí bounce rate hoặc conversion rate.
  Mặc dù nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để tìm hiểu cách sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh chất lượng chuyên nghiệp như Photoshop, cũng có nguồn lớn như Canva miễn phí cho phép bạn tạo ra hình ảnh tuyệt vời.
  Nếu bạn cần để làm cho hình ảnh hấp dẫn khi đang bay, bạn sẽ tìm thấy Canva rất cần thiết.
  Những ý kiến cuối
  Trang web yêu cầu sự chú ý thường xuyên và liên tục. Chúng cần phải được cập nhật và duy trì được ở đỉnh cao của hiệu quả . Tin tốt là bạn có thể tận dụng lợi thế của nhiều công cụ hiện có để sắp xếp, tối ưu hóa và thậm chí tự động hóa công việc của bạn.
  Đánh dấu các hướng dẫn và các nguồn lực nêu ở đây, và giữ chúng trong kho vũ khí của bạn để khi bạn cần phải tìm hiểu thêm và thực hiện các chiến lược mới.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
 2. nhimdinh

  nhimdinh Member

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tối ưu hóa Đối thoại-rate (CRO) là về việc tăng hiệu quả của các trang web của bạn


  -----
  máy giặt thảm
   
: seo

Chia sẻ trang này