1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Giá sỉ xây dựng nhà nuôi yến tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt SEO' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 14/1/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thật sơ suất không biết là nơi không kinh tế,phát triển nghề nuôi yến.trong là vùng có thích hợp thiên nhiên đa dạng,là vùng nằm đa số trên đất có nguồn thủy lợi từ sông Mê Kông bồi đắp,địa hình nhiều cồn,nhiều cù lao…Cần Thơ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới mát mẻ,ổn định nắng ẩm,không có mùa lạnh,nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C,ẩm độ sàn sàn của Cần Thơ nằm trong khoảng 82-87% .Những phát triển này rất thích hợp với loài chim yến.phát triển điều kiện này phù hợp cho ngành nông nghiệp phát triển,là môi trường để các loài sinh vật (thức ăn của yến) sinh sôi ,phát triển tạo ra một nguồn chất lượng của chim yến vô cùng dồi dào.Kề bên đó,ôn định của Cần Thơ ít cây lớn,sông ngòi nhiều nên không rất lớn đến trong của chim,không cản trở tới việc chim yến bay đi tìm mồi,kêu gọi bạn về bầy của mình.Với lợi thế của mình,thời nay tại Cần Thơ nghề nuôi yến trong nhà đang được chú trọng đầu tư có quy mô và phát triển được nhân rộng.

  > XÂY DỰNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Làm nhà cho chim Yến
  Chim Yến là con vật hoang dã chưa thuần dưỡng, chúng thường sống trong những khe ngõ thiên nhiên. Do đó, muốn nuôi chim Yến trong nhà trước hết cần phải tạo ra một môi trường sống bên ngoài tự nhiên để chúng cảm giác an toàn. Nuôi chim yến không cần quỹ đất lớn, có thể xây nhà nuôi ở xâu xa kém màu mỡ, không phát triển nông nghiệp được.
  Độ cao của mỗi tầng nhà chim ít phải 2m đối với những vùng lạnh. Dù vậy cần thật kỹ là có khoảng thông tầng. Làm sao cho bầu không khí trong phòng giống như trong các hang vách đá thiên nhiên. Số tầng tối thiểu là 2 tầng. Nhà yến 1 tầng ít có dịp thành công hơn bởi nó quá thấp, không tiện dụng về chung của chim, nhiệt, ẩm khó điều khiển, ít khó khăn để chim lựa chọn 1 chỗ thích hợp nhất cho nó.
  Chim yến thích hợp sống trong môi trường nào:
  - Nhiệt độ: Nhiệt độ hoàn cảnh nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  Chim yến thích hợp sống trong môi trường nào:
  - Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  - Độ ẩm: Độ ẩm tốt nhất cho chim yến sinh sống là 74-85%. Nếu đạt được độ ẩm này, số lượng chim yến làm tổ trong mùa sinh sản luôn cao và ổn định. Nếu độ ẩm nằm trong khoảng 89-92% thì sản lượng giảm 15-18% và các thiết bị trong nhà yến dễ hư. Nếu độ ẩm thấp hơn 74% thì chim yến sẽ không vào làm tổ.
  - Cường độ ánh sáng: Yêu cầu về cường độ ánh sáng phải từ 50 lux trở xuống thì chim yến mới bay vào và ở lại
   

Chia sẻ trang này