1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cung cấp thiết bị nhà nuôi yến uy tín quận 4 sài gòn

Thảo luận trong 'Rao Vặt SEO' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  866
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kích tấc ngôi nhà yến

  Để mang lại tốt nhất thì diện tích đất để xây dựng nhà yến ít nhất là 100m2, kích thước các nhà yến hiện tại được xây dựng ở Việt Nam mang lại sản lượng cao là 5x20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m, bên cạnh đó cũng có những nhà yến được đầu tư quy mô lớn như 20x30m hoặc lớn hơn. Khi đầu tư xây dựng nhà yến, thì kích tất và số tầng phụ thuộc vào quần đàn chim yến sinh sống ở khu vực đó để tính được kỳ hạn thu hồi vốn sau khi nhà yến hoạt động để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Nhà yến được xây thành nhiều tầng, chiều cao mỗi tầng từ 3m - 4,5m, tùy theo hoàn cảnh môi trường khí hậu ở từng vùng. Ở những vùng nhiệt độ và biên độ nhiệt cao thì chiều cao tầng từ 3,5m - 3,9m để tạo sự thoáng và nhiệt độ tốt nhất. Ở những vùng biên độ nhiệt thấp như phạm vi miền Tây Nam Bộ thì chiều cao tầng 3,2m - 3,4m.

  ->> XÂY NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Để mang lại hiệu quả thì diện tích đất để xây dựng nhà yến ít nhất là 100m2, kích tất các nhà yến hiện nay được xây dựng ở VN mang lại sản lượng cao là 5x20 m, 6x21m, 7x15m đến 10x20m, mặt khác cũng có những nhà yến được chi quy mô lớn như 20x30m hoặc lớn hơn. Khi đưa ra kích cỡ, số tầng thì phải tính đến tổng mức tốn, quần đàn chim yến sinh sống ở khu vực đó để tính được thời giờ thu về vốn sau khi nhà yến hoạt động, mang lại tốt nhất kinh tế.

  Nhà yến được xây thành nhiều tầng, chiều cao mỗi tầng từ 3m – 4,5m tùy theo điều kiện môi trường khí hậu ở từng vùng. Ở những vùng nhiệt và biên độ nhiệt cao thì chiều cao tầng từ 3,5m – 3,9m để tạo sự thông thoáng và nhiệt tốt nhất. Ở những vùng biên độ nhiệt thấp như khu vực miền Tây Nam Bộ thì chiều cao tầng 3,2m – 3,4m.

  Chi tiết: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này