1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Các bước chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Trung Tâm Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

    Cac buoc chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho em, ngoài ra chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, em cần chứng minh với lãnh sự quán là bản thân mình có đủ năng lực tài chánh để có thể sinh sống, học tập ngay nước Canada trong suốt thời gian học tập và sinh sống ở tại đây.

    Các bước chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của phụ huynh. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải học phí thời gian đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu phụ huynh không thể chứng minh tài chính du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Các bước chứng minh tài chính du học Canada : Trước tiên là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chánh du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính mọi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các mức phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng mức phí 1 năm đó.

    ♦ Tiếp theo Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là người thân hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải phí sinh hoạt cho ba mẹ ngay Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ngay Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần chuẩn bị thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của cha mẹ.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở tại Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở tại Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là trở ngại của rất nhiều phụ huynh khi chứng minh tài chính du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada.


    ♦ Trường hợp có người thân ở tại Canada thì phụ huynh có thể chứng minh một phần kinh tế cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ở Canada. Tuy nhiên, học phí là do người ngay ở Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của phụ huynh ngay tại Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm kinh tế, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của người thân.

    Hãy chuẩn bị giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh kinh tế du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh tài chánh du học Canada phải có sự thích hợp và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và kinh phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải phù hợp với phí sinh hoạt, học phí của em trong quá trình đầu và ưng ý với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của bạn hình thành từ thu nhập hàng tháng trong quá trình trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải chi phí sinh hoạt của phụ huynh ở Việt Nam và kinh phí của du học sinh ở tại Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có lo lắng hay ước muốn làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng tài chánh ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của em hoặc gia đình:

    + Nếu em hoặc gia đình làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ tài chánh cư trú tại Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chánh.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu bạn có phụ huynh ở ngay Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chánh cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp em có được chỗ ăn và ở ở ngay Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do em hoặc gia đình ngay tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của bạn mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ cho bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp bạn kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh kinh tế của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh đó ra, trong thời gian làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ chia sẻ lo lắng khi em điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ở tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của em được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, em cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ hỗ trợ khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu em bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho em lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Bài xem thêm: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Các bước chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Kinh phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc ở ngay Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ngay ở Thành phố.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

    Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN
     
  2. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Các loại sản phẩm tẩy rửa: Nước rửa tay diệt khuẩn, Nước lau nhà bếp, Nước xịt phòng, Nước xả vải được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một ngành mang lại lợi nhuân cao.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]



    Nước rửa tay diệt khuẩn

    Sản phẩm giúp vệ sinh tay hàng ngày, khử mùi tanh hải sản, bảo vệ đôi tay khỏi vi trùng và môi trường bụi bẩn, tránh được các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ da tay trắng mịn. Hương thơm tự nhiên giúp da tay luôn thơm tho. Nước rửa tay diệt khuẩn với công thức độc đáo, dịu nhẹ cho da nên có thể dùng thường xuyên.

    Nước lau nhà bếp

    Sản phẩm giúp làm sạch vết bẩn, làm sạch kệ bếp, đồ dùng nhà bếp, cho bếp luôn sạch đẹp. Nước lau nhà bếp với công thức tẩy rửa mạnh, an toàn, nhẹ nhàng xóa sạch các vết bẩn thông thường, diệt mọi vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc, có hương hoa thơm mát, tạo sự thư giãn, thoải mái mỗi khi đứng trong căn bếp gia đình. Sản phẩm không gây hại da tay khi tiếp xúc, thân thiện với môi trường.

    Nước xịt phòng

    Sản phẩm có tác dụng Loại bỏ các mùi khó chịu trong căn phòng, tạo không khí trong lành, tươi mới, mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cũng như giúp tinh thần thoải mái hơn.. Mùi thơm được giữ lâu trong căn nhà của bạn. Nước xịt phòng sử dụng các nguyên liệu lành tính, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

    Kem tẩy rỉ kim loại

    Việc vệ sinh bàn bếp, bề mặt bếp gas hay các ngóc ngách trong lò vi sóng chiếm của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Với kem tẩy rỉ kim loại mọi vết bẩn trên nền kim loại, sứ, vải hay gỗ cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Kem tẩy rỉ kim loại có thể tẩy sạch các loại vi khuẩn nguy hiểm như trực khuẩn Samonela, vi khuẩn .Dễ dàng tẩy rửa được nhiều vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau: đồ gốm, thủy tinh, kim loại, nhựa và máy giặt mà không cần phải cọ, chùi nhiều.

    Kem tẩy rỉ kim loại được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và phương thức mới nên không gây hại cho da tay.

    Nước xả vải

    Sản phẩm giúp quần áo có mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng thơm mát. Nước xả vải làm vải mềm và dễ gấp nếp, tác dụng bảo vệ lâu dài từng thớ sợi quần áo, tính năng chống tĩnh điện, chống nhăn và dễ ủi, lưu hương lâu, giúp quần áo luôn như mới. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại vải, sử dụng cho giặt tay và máy giặt.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

    Ngoài ra tôi còn hướng dẫn sản xuất:

    Keo dán trên các loại vật liệu: Giấy, nhựa, da giày, kim loại, thủy tinh,…

    Các loại sơn nước và sơn dung môi

    Dầu gội đầu, dầu xả

    Sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác...
     
  3. hainhuxvn

    hainhuxvn New Member

    Tham gia ngày:
    17/11/17
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng nhiều hơn so với bình gas mini tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này