1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Bạn có biết BITCOIN được chấp nhận bởi greenline yacht

Thảo luận trong 'Trung Tâm Ẩm Thực' bắt đầu bởi xinchao, 10/8/18.

 1. xinchao

  xinchao New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty xây dựng và chế tạo thuyền của Thụy Điển - Greenline Yachts sẽ chấp nhận Tiền Bitcoin như một phương thức thanh toán cho lĩnh vực của hãng.
  [​IMG]
  Greenline Yachts sẽ chấp nhận thanh toán bằng bitcoin
  Động thái này giúp công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành hàng hải chấp nhận tiền mã hóa.
  Để có tự bản thân mình cùng tham gia vào thị trường tiền mã hóa khôn lường bạn hãy tìm kiếm những tài liệu blockchain để có cho mình những hành trang cần thiết nhất giúp các bạn tự tin khi bước vào cuộc chơi đầy cam go này.
  Vladimir Zinchenko, Giám đốc điều hành của Greenline / SVP Yachts nói: "Tại SVP Yachts, chúng tôi tin rằng điều duy nhất tồn tại trong cuộc sống là thay đổi.”
  Ông nhấn mạnh: "Công ty của chúng tôi luôn phấn đấu phát triển công nghệ về tính bền vững trong việc sử dụng quỹ thời gian rảnh để giải trí bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cũng theo dõi và khuyến khích việc phát triển công nghệ cũng như sự đột phá trong các ngành công nghiệp khác".
  Ông nói thêm: "Các thị trường tài chính đang trải qua một cuộc cách mạng với Bigcoin cũng như iost blockchain và chúng tôi tin tưởng vào những nguyên tắc của công nghệ mang tính đột phá thực sự này.”
  Greenline cho biết họ muốn trở thành một trong những thương hiệu tàu điện sáng tạo nhất. Công ty này đã giới thiệu máy bơm chân không để đóng tàu vào năm 2009.
  Xem thêm: cryptaur vision lừa đảo để biết những thông tin quý báu nhất về thị trường này nhé.
  Cùng năm đó, động cơ hybrid drive cũng được giới thiệu. Người thợ sản xuất thuyền hiện đang cung cấp thế hệ thứ ba của động cơ hybrid.
   

Chia sẻ trang này